phonhadat79

  TỔNG QUAN DỰ ÁN

  Tên dự án: EcoLife Riverside
  Chủ đầu tư: Tập đoàn Capital House
  Tổng diện tích: 7.333 m2
  Quy mô: 649 căn hộ
  Mật độ xây dựng: 59.5%
  Loại hình: căn hộ cao cấp, căn hộ chuẩn EDGE
  Vị trí: Đường Điện Biên Phủ, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn
  Diện tích: 33m2 – 79m2
  Thiết kế:căn hộ chuẩn EDGE (căn hộ xanh), 1PN – 3PN

  VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Căn hộ EcoLife Riverside hữu nhiều lợi thế về vị trí khi tọa lạc tại mặt tiền đường lớn Điện Biên Phủ giao với Trần Bá, tuyến đường huyết mạch kết nối tới mọi điểm vui chơi, giải trí, ăn uống tại Quy Nhơn
  Căn hộ EcoLife Riverside được quy hoạch kết nối trực tiếp tới QL19B ,QL19C với sân bay Phù Cát khiến việc đi lại từ sân bay về trung tâm thành phố trở nên dễ dàng .
  Hệ thống tiện ích sẵn có được kết nối dễ dàng trong phạm vi 3km xung quanh dự án đáp ứng các nhu cầu thường nhất như trường học, trung tâm y tế, ngân hàng, mua sắm tiêu dùng.
  Xung quanh EcoLife Riverside là những địa điểm văn hóa, vui chơi, giải trí lớn như Tháp Đôi, Công viên Thành phố, Bảo tảng, Trường Đại học… Với những lợi thế vượt trội về tiện ích và có vị trí đắc địa. EcoLife Riverside sẽ là nơi đáng sống nhất trong tương lai ở Quy Nhơn

  CHỨNG CHỈ XANH EDGE

  Dự Án EcoLife Riverside vinh dự là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE tại Quy Nhơn. Các kiến trúc sư thiết kế với tỷ lệ cây xanh, cảnh quan được phụ trội thêm gấp hai lần so với công trình thông thường, lắp đặt Pin năng lượng mặt trời, hệ thống tưới cây nhỏ giọt, Hệ thống lọc nước UF tiêu chuẩn Châu Âu, Đèn Led, thiết bị tiết kiệm năng lượng, nước…mang lại cho cư dân EcoLife Riversdie không gian sống xanh, tiết kiệm năng lượng lên tới 35% ngay tại căn hộ của chính mình và góp phần bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

  HỆ THÔNG AN NINH

  EcoLife Riverside ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý tòa nhà với camera nhận diện khuôn mặt, hệ thống đỗ xe thông minh, quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control…đem lại nhiều trải nghiệm hiện đại, kiểm soát chất lượng môi trường sống, giám sát an ninh để bảo vệ người thân, tài sản được nâng cấp lên một tầm cao mới so với 1 căn hộ thông thường khác.

  EcoLife Riverside một bước tiến đột phá, đẳng cấp trong thiết kế, xây dựng và ứng dụng công nghệ thông minh mở ra một không gian sống xanh, tiện nghi, an toàn và thời thượng cho người dân tại Quy Nhơn.

  SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TẦNG

  SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TIỆN ÍCH

  LIÊN KẾT DỰ ÁN

  PHỐI CẢNH CÁC LOẠI CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN

  Đăng ký nhận báo giá và thông tin chi tiết

  Đăng ký thông tin

  Tư vấn hỗ trợ

  Hotline: 0901.924.573

  Địa chỉ : 66 đường A2, VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

  © Copyright – Phố Nhà Đất 79