phonhadat79
  • ANCRUISING NHA TRANG

thông tin dự án

TÊN DỰ ÁN :  AnCruising Nha Trang.

CHỦ ĐẦU TƯ : Công ty TNHH Anh Nguyễn.

QUY MÔ : 01 tầng hầm, 10 tầng nổi.

TỔNG DIỆN TÍCH : 4825,7 m2.

PHÁP LÝ : Sở hữu lâu dài.

HÌNH THỨC BÀN GIAO :  Hoàn thiện nội thất đầy đủ.

Viên kim cương của tam giác vàng du lịch

Dự án AnCruising Nha Trang toạ lạc tại tâm điểm quy hoạch sầm uất, cùng lợi thế tựa núi Cảnh Long và hướng sát vịnh biển. AnCruising là viên chau báu hiếm có, chính giữ những tuyến du lịch trọng điểm, giữa những tinh hoa cảnh sắc tuyệt mỹ nhất của “ngọc biển Đông” Nha Trang.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tựa vào ven sườn ngọn núi Cảnh Long, từ vị thế ôm trọn tuyệt tác Vịnh Nha Trang, Căn hộ AnCruising Nha Trang như điểm khởi đầu mở ra hành trình khám phá “bộ sưu tập” của tự nhiên từ đảo Hòn Mun, Hòn Tre, Hòn Tằm, Điệp Sơn… vươn ra biển cả. Với hệ thống tiện ích phong phú và biến hóa, Căn hộ AnCruising Nha Trang đi từ một hải trình khám phá văn hóa bản địa của Nha Trang; xen kẽ bởi cuộc phiêu lưu giác quan khéo léo tạo dựng; rồi tới ốc đảo thiên đường mang đến sắc màu quốc tế sôi động, kỳ thú ở tầng cao nhất của dự án – cũng là điểm cuối chuyến ra khơi. Hơn bất cứ thứ gì, Căn hộ AnCruising Nha Trang sẽ là một du thuyền giải trí đích thực mang đến những tiện ích trải nghiệm văn hóa & thiên nhiên muôn màu trên vịnh biển Nha Trang.

PHỐI CẢNH THỰC TẾ

LÝ DO ĐẦU TƯ DỰ ÁN ANCRUISING NHA TRANG

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Dự án chỉ mất tầm 5 phút di chuyển là có thể đến trung tâm Nha Trang. Đây chính là dự án có vị trí thuận lợi nhất trong tất cả dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc cao cấp. Cư dân tại Ancruising không chỉ tận hưởng không gian sống xanh tuyệt mỹ mà còn được trải nghiệm quần thể tiện ích phong phú từ khu đô thị An Viên của Vingroup.

GIÁ TRỊ NGHỈ DƯỠNG

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người thường hướng đến một nơi ở kiêm nơi nghỉ dưỡng. Ancruising Nha Trang không đơn thuần chỉ là dự án căn hộ mà còn là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 6 sao. Với 100% không gian view biển và mảng xanh của cây xanh tại dự án, cư dân sẽ được trải nghiệm trị liệu sức khỏe chưa từng có.

TIỀM NĂNG KINH DOANH SINH LỜI

Ancruising sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn khi có vị trí đắc địa vừa trên đồi núi vừa hướng biển. Tọa sơn hướng biển cực đẹp.

Nhận thông tin dự án và hỗ trợ

Chuyên viên tư vấn Phương Thảo

Hotline l Zalo l Viber : 0901.92.4573

Email: thaontp@datxanhnamtrungbo.net